ẤM ÁP NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Để động viên sự cống hiến của giáo viên, lãnh đạo huyện Tân Hồng và Phòng giáo dục đã đến thăm và tặng quà cho giáo viên trường THCS Thông Bình. Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2021, đại diện Lãnh đạo huyện Tân Hồng Ông Phan Công Luận Phó chủ tịch huyện và ông Đặng Thành Nam phó trưởng phòng giáo dục huyện Tân Hồng cùng Ban giám hiệu trường THCS Thông Bình, đã đến thăm và tặng quà cho thầy Trần Văn Tài giáo viên của trường.

Hình 1: Ông Phan Công Luận Phó chủ tịch huyện Tân Hồng.

Ông Phan Công Luận Phó chủ tịch huyện Tân Hồng đã ân cần thăm hỏi, động viên thầy Trần Văn Tài. Cảm ơn thầy đã có sự đóng góp cho sự nghiệp giáo dục trong hơn 20 năm qua và đào tạo nhiều thế hệ học trò phục vụ cho huyện nhà, đồng thời cũng mong thầy luôn khỏe mạnh để tiếp tục phục vụ cho ngành giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển.